Cáp quang treo ADSS phi kim loại 8, 12, 24, 48, 96fo core KV 700M

Cáp quang treo ADSS phi kim loại 8 fo, 12, 24, 48, 96fo core khoảng vượt 700 mét là dòng cáp quang single mode được sử dụng tại rất nhiều các công trình viễn thông vừa và nhỏ trên Toàn quốc. Khả năng chịu tải cao và tôc độ đảm bảo, cáp quang adss với khoảng vượt 700 mét là dòng cáp được dân công trình tin tưởng.

- Sợi quang của Cáp quang treo ADSS nằm lỏng và di chuyển tự do trong ống đệm. Ống đệm lỏng bảo vệ sợi quang khỏi những tác động cơ học.

- Sợi quang sử dụng trong cáp liên tục, không có mối hàn, hạn chế được suy hao tín hiệu

- Các ống đệm lỏng được bện SZ xung quanh phần tử chịu lực trung tâm, bảo vệ sợi quang chịu được những tác động khi lắp đặt và môi trường (đặc biệt là căng theo chiều dọc)

- Công nghệ chống thấm Drycore, ngăn nước và hơi ẩm xâm nhập tốt nhất.

- Cáp được thiết kế với vật liệu hoàn toàn khô, nên cáp có đường kính nhỏ, gọn và nhẹ, dễ dàng khi lắp đặt, xử lý và vận chuyển. Giảm thiểu tải trên cột vì đường kính nhỏ và nhẹ với cường độ chịu lực cao dựa vào các sợi tổng hợp chịu lực aramid.

- Khoảng vượt của Cáp quang treo ADSS lên đến 700m. (tùy vào khoảng vượt mà phân phối các loại sợi aramide phù hợp trong quá trình sản xuất).

- Cáp được thiết kế không kim loại với vật liệu cách nhiệt tốt, chống sét tốt, không bị ảnh hưởng bởi dòng điện cao thế.

- Cáp được thiết kế treo trên cột, lắp đặt trong nhà, bên ngoài, sử dụng mạng cục bộ, mạng thuê bao, hệ thống thông tin nội bộ, hệ thống thông tin đường dài.

CẤU TẠO CHUNG CÁP QUANG ADSS

Công ty Tuấn Linh chuyên phân phối cáp quang treo ADSS 8fo, cáp quang treo ADSS 12fo, cáp quang treo ADSS 24fo, cáp quang treo ADSS 48fo, cáp quang treo ADSS 96fo core khoảng vượt 700M giá tốt nhất xin liên hệ:

Chúng tôi ở đây

Công ty Viễn Thông Tuấn Linh

Lô 20 CTT12 KĐT Kiến Hưng Luxury, quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0979.010.568 - 0916.955.988 - 024.22425522

Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh

Email:tuanlinhpc44@gmail.com