CÁC LOẠI CÁP QUANG LUỒN CỐNG

Cáp quang luồn cống là gì?

Cáp quang luồn cống là sản phẩm có thể đi ngoài trời hoặc ở trong nhà, được cấu tạo với phần tử chịu lực trung tâm cộng với lớp sợi chịu lực và bao bọc bởi lớp vỏ nhựa chất lượng cao nên cáp có độ chống chịu cao với các tác động bên ngoài.

Các sợi quang được bện 2 lớp theo phương pháp SZ chung quang phần tử chịu lực trung tâm và bảo vệ bởi các ống đệm lỏng. Các khoảng trống ở giữa sợi và bề mặt trong của lòng ống đệm được điền vào bằng một hợp chất đặc biệt chống lại sự thâm nhập của nước.

Do đó, khả năng truyền dẫn dữ liệu, hình ảnh, audio, hệ thống âm thanh được truyền đi một cách nhanh chóng, ổn định và không bị ngắt quãng khi có sự cố bất lợi ở môi trường bên ngoài hoặc tác động cơ học trong quá trình thi công.

Điều này cũng giúp nâng cao độ bền bỉ theo thời gian của các sản phẩm, bạn không phải lo lắng về sức kéo, sức nén cũng như tác động ngoại lực làm ảnh hưởng đến mức độ hiệu quả của thiết bị.

Ứng dụng của cáp quang luồn cống

Cáp quang luồn cống được sử dụng trong hệ thống cống ngầm, trong tòa nhà chung. Với cấu tạo đặc biệt, chất lượng cao nên cáp quang luồn cống có thể chống chịu tốt trong môi trường khắc nghiệt nhất như ống cống ngầm.

Tuy nhiên, trên thực tế, loại cáp quang này vẫn có thể đi trong nhiều trường hợp khác nhau như: Treo trực tiếp, luồn cống, khoảng vượt…

Bạn cần sử dụng cáp quang luồn cống khi nhu cầu công việc của bạn không ổn định mà thay đổi theo thời gian, dự án có thể tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư và bảo trì.

Bên cạnh đó, cáp quang luồn cống còn được sử dụng trong các ứng dụng hỗ trợ như mạng LAN quang trên diện rộng, truyền tải dữ liệu thông tin liên lạc ở tốc độ cao, truyền được video, hình ảnh, âm thanh ở trên diện rộng hay hệ thống camera quan sát đô thị…

Với những tính năng trên, cáp quang luồn cống được phổ biến trên thị trường và sử dụng rộng rãi trong đời sống. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn loại cáp quang phù hợp để tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất nhé.

Chúng tôi ở đây

Công ty Viễn Thông Tuấn Linh

Lô 20 CTT12 KĐT Kiến Hưng Luxury, quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0979.010.568 - 0916.955.988 - 024.22425522

Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh

Email:tuanlinhpc44@gmail.com