Hộp phối quang lắp trong nhà Rack 19 inch

Hộp phối quang chuẩn rack 19 inch

Thế nào là hộp phối quang ODF chuẩn rack 19"

Hộp phối quang ODF chuẩn rack gắn tủ mạng (Rackmount) 19 inch là sản phẩm được dùng trong các hệ thống mạng truyền dữ liệu trên nền cáp quang. Hộp phối quang ODF có chức năng phân phối sợi quang và bảo vệ khỏi những tác động bên ngoài làm đứt gãy sợi quang.

Hộp phối quang ODF rất đa dạng, có các loại ODF 4fo , odf 8fo, odf 12fo, odf 16fo, odf 24fo, odf 48fo cho đến Hộp odf 72 core, hay odf 96fo, odf 144FO với các dạng đầu nối khác nhau như: FC, SC, ST ...

Hiện nay công ty chúng tôi phân phối tất cả các loại ODF đủ chủng loại và mẫu mã với giá thành cạnh tranh nhất thị trường, quý khách quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, tìm được sản phẩm thích hợp cho công trình của mình!

1/Hộp phối quang chuẩn rack bao gồm những thành phần sau:

a. Vỏ hộp:

Các loại có dung lượng cao hơn như 12,24,48.... thường được làm bằng thép sơn tĩnh điện để đảm bảo độ bền chắc.

Hộp phối quang khay cố định

>>> Xem thêm hộp phối quang 12fo

>>> Xem thêm hộp phối quang 24fo

>>> Xem thêm hộp phối quang 48fo

>>> Xem thêm hộp phối quang 72fo

b. Phụ kiện bên trong vỏ hộp:

Một hộp phối quang ODF đầy đủ phụ kiện bao gồm bên trong nó là: Khay hàn quang, Dây hàn quang pigtal, đầu nối quang Adaptor và ốc vít để gắn ODF vào tủ, tường...

Dây hàn nối quang

Đầu nối quang LC

Đầu nối quang SC

c/ Hộp Phối quang ODF được sử dụng như thế nào?:

Hộp phối quang chứa các dây nối quang (fiber optical pigtail) và các mối hàn cáp quang bên trong, một đầu của dây nối quang pigtail hàn vào sợi cáp quang, đầu còn lại của dây nối quang pigtail được cắm vào các adaptor, để rồi dây nhảy quang optical patchcord nối từ adaptor tới các thiết bị quang.

Công ty Tuấn Linh hy vọng sẽ luôn là người đồng hành tin cậy của Quý vị. Mọi thắc mắc cũng như nếu Quý vị có nhu cầu mua hoặc báo giá hộp phối quang ODF mini chuẩn Rack các loại, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Chúng tôi ở đây

Chúng tôi ở đây

Công ty Viễn Thông Tuấn Linh

Số 20 CTT12 KĐT Kiến Hưng Luxury, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0916955988 - 0904.990022 - 024.22425522

Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh

Email: tuanlinhpc44@gmail.com